“เป๊ป”ชี้แมนฯซิตี้ไม่ใช่เต็งแชมป์UCL SBOBET
Posted on: November 21, 2017, by : admin

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ซูเปอร์โค้ชออกโรงปฎิเสธคำยกยอปอปั้น แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มีลุ้นชนะเลิศถ้วยยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ถ่อมทีมของเขารู้ตัวเองดียังไม่เคยมีประวัติศาสตร์อย่างยิ่งใหญ่เหมือนทีมชั้นนำอื่นๆ SBOBET

โดย”เรือใบสีฟ้า” ภายใต้บังเหียนของ เป๊ป กำลังรุ่งสุดๆไม่แพ้ใคร 18 เกมรวมทุกรายการพร้อมนำโด่งเป็นจ่าฝูงพรีเมียร์ลีกทิ้งห่างคู่แข่งถึง 8 คะแนนรวมถึงผ่านเข้ารอบน๊อกเอาท์เวทียุโรป

อย่างไรก็ตาม กวาร์ดิโอล่า ยืนกรานอย่างหนักแน่นว่า ซิตี้ ยังไม่ใช่ตัวเต็งซิวถ้วยบิ๊กเอียร์ในปีนี้เมื่อพิจารณาจากผลงานในอดีตที่ผ่านๆมา

“สำหรับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ยังเป็นทีมที่สร้างประวัติศาสตร์ในเวทียุโรปให้ได้ก่อน นั่นคือชัยชนะที่ยิ่งใหญ่” อดีตเทรนเนอร์บาร์เซโลน่ายืนกรานหลังพิจารณาจากสถิติไปได้ไกลสุดแค่รอบก่อนรองชนะเลิศเท่านั้น น้่นหมายความว่าเรายังไม่ใช่ทีมเต็งแชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก แต่มันรู้สึกดีที่มีคนยกย่อง เพราะหมายความว่าเรากำลังทำบางสิ่งที่ดีมากๆ” SBOBET

“มันชัดเจนอยู่แล้วว่าผู้คนส่วนใหญ่ล้วนแต่ยกย่อง บาร์เซโลน่า,บาเยิร์น มิวนิค และ เรอัล มาดริด เป็นทีมเต็งมาโดยตลอด การที่ผู้คนจัดเรารวมเข้าไปด้วยจึงถือเป็นเกียรติอย่างยิ่ง”

SBOBET

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *