คอนเต้แฮปปี้สิงห์คืนฟอร์มทุบฮัดเดอร์ฟิลด์ SBOBET
Posted on: December 13, 2017, by : admin

อันโตนิโอ คอนเต้ ผู้จัดการทีมเชลซี กล่าวหลังเกมที่บุกเอาชนะฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ 3-1 ในเกมพรีเมียร์ ลีก เกมกลางสัปดาห์ ซึ่งทำให้กลับสู่เส้นทางแห่งชัยชนะอีกครั้ง หลังจากสะดุดในเกมที่แล้ว SBOBET

“จากจุดเริ่มต้นเราแสดงให้เห็นถึงความยอดเยี่ยม และแรงปราถนาอันแรงกล้าที่ต้องการชนะในเกมนี้ในการเจอกับทีมที่ดีมากทีมหนึ่ง อย่าลืมว่าฮัดเดอร์สฟิลด์ ชนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ขณะที่แมนเชสเตอร์ ซิตี้ยากลำบากมากในการเจอกับพวกเขาก่อนเอาชนะในช่วงท้ายเกม ดังนั้นเรามีความสุขมากกับผลงานที่ออกมาในวันนี้”

“เรามีหน้าที่ในการทำงานของเราต่อใป เล่นในแบบของเราต่อไป ทีมของผมในวันนี้มีความสุจกับการเล่นฟุตบอลอีกครั้งหนึ่ง ทำลายเกมคู่แข่ง สร้างสรรค์เกมด้วยการทำงานร่วมกันได้ลงตัว ผมมีความสุขมากที่เห็นฟอร์มแบบนี้”

“ผมเห็นเรื่องดีที่เกิดขึ้นในเกมนี้แล้ว ผมก็ได้เห็นเรื่องที่ไม่ดีของทีมเช่นเดียวกัน เราเสียประตูอีกครั้ง และนั่นคือเรื่องที่เราต้องไปปรับปรุงกันต่อไป เพราะเราต้องการเก็บคลีนชีตให้ได้ มีนสำคัญมากสำหรับนายทวารของเรา สำหรับแนวรับ และทั้งทีม การเสียประตูคือเรื่องที่แย่เรื่องเดียวในเกมนี้ การกลับมาชนะทำให้เรากลับมามั่นใจตัวเองอีกครั้ง” SBOBET

เชลซีในเกมนี้ได้สามประตูจาก ตีมูร์ บากาโยโก้, วิลเลี่ยน และ เปโดร โรดริเกวซ ขณะที่เจ้าบ้านได้หนึ่งประตูจากโลรองต์ เดปอเตร ในนาทีสุดท้าย

สำหรับ ผลงานของเชลซีใน 9 เกมหลังสุด คือ ชนะ 7 เสมอ 1 และแพ้ 1SBOBET

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *