ใครว่าย้าย!อาซาร์ยันแฮปปี้สิงห์สุดๆเวลานี้ SBOBET
Posted on: February 19, 2018, by : admin

เอแดน อาซาร์ จอมทัพ เชลซี ยืนยันอีกครั้งว่าเขามีความสุขดีและจะทุ่มเทอย่างเต็มที่ให้เชลซี ภายหลังมีข่าวกับเรอัล มาดริดและปารีส แซงต์ แชร์กแมง ที่พร้อมทุ่มเงินซื้อตัวไปร่วมทัพอยู่ตลอดก่อนหน้านี้ SBOBET

 

โดย อาซาร์ ที่เป็นคีย์แมนในทีมของอันโตนิโอ คอนเต้และยังเป็นดาวซัลโวในซีซั่นนี้ด้วย หลังจากยิงไปแล้ว 15 ประตูในทุกรายการ ซึ่งนับตั้งแต่ย้ายมาจากลีลล์ในปี 2012 อาซาร์ก็ผ่านการตกเป็นข่าววนลูปกับทีมอย่างเรอัล มาดริด, บาร์เซโลน่าและเปแอสเชไม่หยุด อย่างไรก็ตามตัวเขาก็ชินแล้วกับการตกเป็นข่าวย้ายตัวและทุ่มสมาธิไปกับการช่วย”สิงห์บลูส์”เต็มที่

 

“ใช่ แต่พวกเขาสนใจผมมาหลายปีแล้ว เราพูดเรื่องนั้นมานานแล้ว พอไม่ใช่ปารีสก็เรอัล และพอไม่ใช่เรอัลก็เป็นปารีส ตอนนี้ผมรู้สึกดีกับที่ๆผมอยู่ วันนึงถ้าผมต้องย้ายก็จะย้าย แต่ตอนนี้ผมโอเคกับที่นี่ ผมพอใจและจะทุ่มเทอย่างเต็มที่ให้เชลซี”

 

“ผมอยู่ตรงนี้ ผมยังเหลือสัญญาอีก 2 ปีครึ่งกับเชลซี ผมโอเคกับที่นี่ ผมลงเล่นทุกนัดและผมก็เล่นดีในทุกๆเกม แฟนบอลชอบผม ครอบครัวผมก็รู้สึกดีกับที่นี่ เราจะได้เห็นว่าอะไรจะเกิดขึ้น ในโลกฟุตบอลน่ะอะไรก็เกิดขึ้นได้แต่มันก็อาจจะไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยก็ได้” SBOBET

SBOBET

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *