“กวินทร์”ติดโผทีมยอดเยี่ยมลีกเบลเยี่ยม SBOBET
Posted on: February 21, 2018, by : admin

“ตอง” กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตูทีมชาติไทย ของสโมสร โอเอช ลูเวิน ได้รับการคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 11 ผู้เล่นยอดเยี่ยมประจำแมตช์ที่ 27 ในลีกรองเบลเยี่ยม เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา SBOBET

โดย กวินทร์ ที่ได้ประเดิมลงสนามเป็นตัวจริงในกับ โอเอช ลูเวิน ในเกมที่เสมอกับเบียร์ช็อต ไป 1-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ซึ่งเกมดังกล่าว ผู้รักษาประตูวัย 29 ปี นั้นโชว์ผลงานเซฟสวยๆหลายครั้ง แม้สุดท้ายจะต้องเสียประตูให้คู่แข่งก็ตาม แต่ผลงานก็เข้าตาจนติดทีมยอดเยี่ยมประจำสัปดาห์ในที่สุด SBOBET

สำหรับรายชื่อนักเตะยอดเยี่ยม 11 ตัวจริง สัปดาห์ที่ 27 ศึกเฟิร์ส ดิวิชั่นบี เบลเยี่ยม ระบบ 4-3-3 มีดังนี้

ผู้รักษาประตู กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ (โอเอช ลูเวิน) / กองหลัง เอลเดอร์สัน เอชิยีเล่ (แซร์เคิล บรูช ,แม็กซีม บิเซ็ต (เวสเตอร์โล)/โนเอล ซูมาห์ (เวสเตอร์โล)/คาร์โล ดัมมาน (โรซาแลร์) /กองกลาง เอร์นัน โลซาด้า (เบียร์ช็อต) ,ลีเบิร์ต ยาร์โน่ (โอเอช ลูเวิน) ,ลูคัส ฟาน อีโน่ (เวสเตอร์โล)/กองหน้า) นาธาน คาบาเซเล่ (แซงต์ กิลลอยส์),จูเลียน แฟร์เคาเตเร่น (แซงต์ กิลลอยส์),แกแว็ง ตอร์แม็ง (แซร์เคิล บรูช)

ทั้งนี้ ลูเวิน จะมีโปรแกรมลงสนามในเกมลีกนัดสุดท้ายในคืนวันเสาร์ที่ 24 ก.พ. นี้ โดยจะบุกไปเยือน เคเอสวี โรซาแลร์ ในเวลา 02.30 น. เป็นต้นไป

SBOBET

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *