รอลุ้น!”คอนเต้”เต็งจ๋ากุนซืออัซซูรี่คนใหม่ SBOBET
Posted on: March 2, 2018, by : admin

อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือ “สิงโตน้ำเงินคราม” เชลซี ตกเป็นข่าวกลายเป็นเต็งหนึ่งในการเป็นผู้จัดการทีมชาติอิตาลีคนใหม่ SBOBET

โดย คอนเต้ เพิ่งออกจากการคุมทีมชาติอิตาลีหลังจบฟุตบอลยูโร 2016 และเข้ามารับงานคุมทีมเชลซีเป็นฤดูกาลที่สองเท่านั้น แต่ในเวลานี้เขามีปัญหากับสโมสรเชลซี เกี่ยวกับการซื้อขายผู้เล่น และผลงานของเชลซีที่มีโอกาสเสียแชมป์พรีเมียร์ ลีก ในฤดูกาลนี้

ล่าสุด อเลสซานโดร คอสตาคูร์ต้า อดีตกองหลังทีมชาติอิตาลี และเอซี มิลาน ซึ่งทำงานกับสมาคมฟุตบอลอิตาลี ยังคงควานหาผู้จะเข้ามารับงาน “อิล ชีที” แทนที่ของ จานเปโร เวนตูร่า ที่โดนไล่ออกไปหลังความล้มเหลวไม่สามารถพาอิตาลีเข้ารอบสุดท้ายฟุตบอลโลก 2018

โดย คอสตาคูร์ต้า ให้ความสนใจในตัวคอนเต้ ซึ่งเคยเป็นอดีตเพื่อนร่วมทีมชาติอิตาลีมาด้วยกันสมัยเป็นนักเตะ

“เขาแสดงให้เห็นแล้วว่าเขาเป็นผู้จัดการทีมชาติแล้วเป็นอย่างไร ในขณะที่คนอื่นๆ ยังไม่เคยมีประสบการณ์ตรงนี้ ผมคิดว่าคอนเต้ เป็นหนึ่งในคนที่สามารถทำงานนี้ได้ดีที่สุด ผมจะคุยกับเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้ในอีก 2-3 เดือนข้างหน้า แต่ที่ผมพูดไม่ได้หมายความว่าผมไม่มีความสุข หากเป็น มันชินี่ หรือว่าอันเชลอตติ หรอกนะ แม้ว่าอันเชลอตติ ดูเหมือนจะตัดตัวเองออกจากการพิจารณาเรื่องนี้ไปแล้วก็ตาม เช่นเดียวกับรานิเอรี่ เขาอาจมีประสบการณ์ที่แย่กับกรีซ แต่ก็กลับมาอย่างแข็งแกร่งในการทำทีมเลสเตอร์ ซิตี้” SBOBET

ทั้งนี้ คอนเต้ เซ็นสัญญาเป็นเวลาสามปีกับเชลซี และฤดูกาลหน้าจะเป็นฤดูกาลสุดท้ายตามระยะสัญญา แต่คาดว่าเจ้าตัวอาจเลือกอำลาทีมหลังจบฤดูกาลนี้

SBOBET