1ปีที่ผ่านไปของ”เอ็มบั๊ปเป้” SBOBET
Posted on: May 2, 2018, by : admin

ถึงเวลานี้ชื่อของ คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้ คงเป็นที่รู้จักของแฟนบอลทุกคนแน่นอน หลังล่าสุด ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง คว้าดาวรุ่งเด็กนรกคนนี้ไปร่วมทีมจาก โมนาโก ด้วยค่าตัว 160 ล้านยูโร SBOBET

 

แม้จะเป็นแค่สัญญายืมตัว แต่ก็พ่วงมาด้วยออปชั่นแสนแพงซึ่งทาง เปแอสเช ก็แสดงทีท่าว่าพร้อมที่จะดึงเจ้าหนูวัย 19 รายนี้ไปใช้งานแบบถาวร ถึงตรงนี้ ฤดูกาลล่วงเลยมาถึงช่วงท้ายซึ่งผลงานของทาง เอ็มบั๊ปเป้ กับทีมดังจากเมืองหลวงฝรั่งเศสถือว่าเดินไปในทิศทางที่ดี และนี่คือบทสัมภาษณ์ของเจ้าตัวถึง 1 ปีที่ผ่านไปของว่าที่ดาวยิงเบอร์ 1 ทีมชาติฝรั่งเศส ที่จะไปลงเตะฟุตบอลโลกในอีก 2 เดือนข้างหน้านี้

 

ฉลองแชมป์ (อีกครั้ง)

 

– การคว้าแชมป์มันทำให้รู้สึกดีเสมอ เราทุกคนต่างภูมิใจเพราะเราทำงานหนักมาตลอดทั้งปี ในฝรั่งเศส ทุกๆคนชอบเห็นเราล้มลง แต่เราต้องออกไปและจัดการมัน เนื่องจากหากเราไม่ทำเช่นนั้น ทุกๆคนก็จะทับถมเราและเป็นพวกเราเองนี่แหละที่จะไม่พอใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นกลุ่มแรก ตอนนี้เรามีความสุขที่คว้าแชมป์มาครองนั่นคือสิ่งที่เราต้องการทำให้สำเร็จในลีก SBOBET

 

ประวัติศาสตร์หน้าใหม่

 

– ตอนนี้มีหลายสถิติให้เราทำลาย ทุกคนในทีมต่างเป็นพวกที่ชอบแข่งขันและแรงมุ่งมั่นในการที่สร้างประวัติศาสตร์เป็นสิ่งที่ผลักดันเราในตอนนี้ ฤดูกาลนี้เรามีโอกาสตั้งสถิติในการคว้าแต้มมากที่สุดในลีก เรารู้ว่าทีมนี้สามารถสร้างประวัติศาสตร์ได้ และเราจะไม่ปล่อยให้มันผ่านไป เราจะทำทุกๆสิ่งในการที่เราจะทำมันให้สำเร็จ

 

โลกที่เปลี่ยนไป!

 

– โลกของคุณจะเปลี่ยนไปทั้งในและนอกสนามเมื่อคุณมาที่นี่ (ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง) รวมไปถึงในส่วนของการต้องเจอกับสื่อมวลชนด้วย ทุกๆสายตากำลังจับจ้องมาที่เรา ซึ่งมันเป็นทุกๆเรื่องจริงๆ มันเป็นโลกที่แตกต่างชัดเจน แต่ก็เหมือนกับที่ผมเคยพูดไปนั่นแหละ ผมปรับตัวได้รวดเร็วและรู้สึกว่าที่นี่คือบ้าน แถมยังทำผลงานได้ดีและทำประตูมากมาย มันเป็นการเริ่มต้นที่ดีและตอนนี้เราต้องเดินหน้าและทำให้ปีต่อไปดีขึ้นกว่าเดิม

 

สิ่งที่แตกต่างกัน

 

– กับ โมนาโก นั้น เราเล่นในเกมสวนกลับมากกว่า ซึ่งเรารอให้คู่แข่งเป็นฝ่ายพลาดท่าให้เราก่อนที่จะลงโทษพวกเขา แต่กับ ปารีส นั้น คู่แข่งจะลงไปตั้งรับ คุณต้องสร้างโอกาสให้เปิดออก มีพื้นที่ให้วิ่งน้อย, ระยะห่างที่แคบกว่า, ก้าวอันน้อยนิด, การเปลี่ยนทิศทาง มันแตกต่างกันมาก แต่มันเป็นการเพิ่มสิ่งที่แปลกใหม่เข้ามาในเกมของผมทำให้ตนเองเป็นนักเตะที่สมบูรณ์มากขึ้น มันดีเลยล่ะ!

 

หน้าที่ที่เปลี่ยนไป

 

– ที่ โมนาโก ส่วนใหญ่ผมจะเล่นเป็นกองหน้าตัวกลาง มีหน้าที่ในตรงกลางมากกว่า หรือหมายถึงการเล่นเป็นตัวเป้า ผมพยายามที่จะประสานงานกับ ราดาเมล ฟัลเกา ตลอดเวลา แต่ในความเป็นจริงในตอนนี้คือผมกำลังเล่นในตำแหน่งปีก คุณต้องทำงานหนักเพื่อทีม เมื่อคุณเป็นกองหน้าตัวเป้า ทีมจะทำงานเพื่อคุณ คุณแค่ลงไปปิดงาน แต่เมื่อคุณเป็นปีก คุณมีสิ่งที่ต้องสร้างให้กับเพื่อนร่วมทีม คุณต้องให้ผู้อื่นมากขึ้น และนั่นคือสิ่งที่ผมพยายามทำในฤดูกาลนี้ซึ่งมันกำลังเป็นไปด้วยดี พนันออนไลน์

 

เรียนรู้อยู่เสมอ

 

– ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็ตาม ผมยังคงศึกษานักเตะคนอื่นๆผ่านจอโทรทัศน์ ยกตัวอย่าง เนย์มาร์ ซึ่งผมเห็นหลายสิ่งในจอโทรทัศน์และคิดว่า ทำไมเราไม่ลองทำแบบนั้นบ้างนะดังนั้นลองพยายามดูซึ่งถ้ามันออกมาดีก็เยี่ยม แต่ถ้าไม่ คุณก็กลับไปที่จุดเดิม มันคือสัญชาตญาณ คุณได้บอลลองทำมันดู คุณอย่าไปคิดเกี่ยวกับมัน เพราะในตอนที่คุณใช้ความคิดคุณก็จะโดนปะทะ ผมคิดว่ามันเกี่ยวกับสัญชาตญาณ ผมพยายามเล่นในทิศทางนั้นและผมปรารถนาอยู่เสมอ

 

เป้าหมายที่มากกว่าเดิม

 

ตลอดฤดูกาลนี้มีทั้งช่วงเวลาที่ดีและแย่ เมื่อคุณอยู่ในช่วงผลงานที่ดีและไม่ดี เมื่อคุณลงฝึกซ้อมพร้อมกับทำงานอย่างหนัก ผมคิดว่าคุณสมควรได้รับในสิ่งที่คุณทำลงไป เราคว้าแชมป์มาได้ 2 รายการ และตอนนี้เหลืออีก 1 ที่กำลังจะเข้ามา และหลังจากนั้นฟุตบอลโลก ดังนั้นปีนี้จะเป็นปีที่ดีกว่าเดิม SBOBET

SBOBET

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *