สู้ๆนะ!”โรส”เผยเป็นโรคซึมเศร้า SBOBET
Posted on: June 7, 2018, by : admin

แดนนี่ โรส ดาวเตะทีมชาติอังกฤษเผย สเปอร์ส ต้นสังกัดรวมถึงทีมชาติช่วยให้ตนเองผ่านช่วงเวลาที่เลวร้ายในชีวิตมาได้  SBOBET

โดย บ็คจากไก่เดือยทองต้องประสบปัญหามาตลอดฤดูกาลที่แล้วหลังมีอาการบาดเจ็บที่เข่าจนได้โอกาสลงสนามในพรีเมียร์ลีกเพียง 10 เกมเท่านั้น รวมถึงปัญหาในครอบครัวที่ลุงฆ่าตัวตายและแม่ก็เป็นเหยื่อของการเหยียดผิว ขณะที่น้องชายก็เกือบโดนยิงตายในบ้าน โดยจากปัญหาทั้งหมดทำให้เจ้าตัวถึงกับเป็นโรคซึมเศร้าเลยทีเดียว

“มันไม่ได้เป็นความลับอะไรที่ผมต้องผ่านช่วงเวลาแห่งการทดสอบที่ท็อตแน่มตลอดฤดูกาลนี้ นั่นทำให้ผมต้องเข้าพบกับจิตแพทย์และผมได้รู้ว่าตัวเองเป็นโรคซึมเศร้า ซึ่งไม่มีใครรู้เรื่องนี้ ผมโชคดีมากที่อังกฤษให้โอกาสผม ฟื้นฟูสภาพจิตใจและผมขอบคุณพวกเขาเป็นอย่างมาก”

“ผมต้องรับยาอยู่ 2-3 เดือน เรื่องนี้ไม่มีใครรู้นอกจากเอเย่นต์ของผม แต่ตอนนี้ผมไม่ต้องทานยาแล้ว ผมกลับมาสบายดีอีกครั้งและมุ่งมั่นเพื่อพาทีมไปให้ไกลที่สุดที่รัสเซีย ไม่มีใครรู้เรื่องนี้เช่นกัน ลุงของผมฆ่าตัวตายในช่วงที่ผมกำลังบำบัด นั่นยิ่งทำอาการของผมหนักขึ้นไปอีก”

“นอกสนามก็ยังมีเรื่องอีก ย้อนไปเมื่อเดือนสิงหาคม แม่ของผมถูกเหยียดผิวที่ดอนคาสเตอร์ เธอโกรธและผิดหวังมากๆ และจากนั้นก็มีคนมาที่บ้านและเกือบที่จะยิงน้องชายผมที่หน้า – มีการยิงเกิดขึ้นในบ้านของผม” SBOBET

“ทีมชาติอังกฤษช่วยผมไว้ และผมไม่รู้จะขอบคุณผู้จัดการทีมและทีมแพทย์ยังไง มันเป็นอะไรที่ยากลำบากมาก และการที่แพทย์ของสเปอร์สส่งผมให้กับหมอและนักจิตวิทยานั้นก็ช่วยผมได้อย่างมากเลย ผมไม่ได้บอกเรื่องนี้กับแม่และพ่อของผม และพวกเขาคงจะโกรธมากเลยหากได้อ่านเรื่องนี้ แต่นั่นคือสิ่งที่ผมเก็บไว้ในใจจนถึงตอนนี้”

 SBOBET

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *