ของดีแห่งทัพพลังเพลิงวงแตก
Posted on: October 29, 2019, by : admin

ทัพ “พลังเพลิง” พีทีที ระยอง ทีมอันดับ 11 ของศึก โตโยต้า ไทยลีก ประกาศพักทีมในฤดูกาลหน้า ทางเข้าSBOBET

โดย พล.อ.ท.บุญสืบ ประสิทธิ์ ประธานสโมสรพีทีที ระยอง พร้อมด้วย นาย ชาญศิลป์ ตรีนุชกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) แถลงข่าวถึงอนาคตของทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่ ปตท.สำนักงานใหญ่

ในการแถลงครั้งนี้ นายชาญศิลป์ กล่าวว่า พีทีที ระยอง ประกาศขอพักทีมอย่างเป็นทางการ เนื่องจากมีการคุยกับกรรมการบริหารของหลายๆกลุ่ม มีความเห็นแล้วว่าทางกลุ่มผู้บริหารปตท. อาจไม่ถนัดและไม่มีความสามารถพอที่จะทำทีมฟุตบอลเพื่อส่งเข้าร่วมการแข่งขัน พร้อมเตรียมไปลงทุนในการทำอะคาเดมีสร้างเด็กขึ้นมาแทน และเราจะไปเน้นกับการลุยอะคาเดมีเพื่อสร้างเด็กขึ้นมาโดยเฉพาะ

ทั้งนี้จากเหตุดังกล่าว ที่ พีทีที ระยอง ขอพักทีม นั้นจะทำให้ฤดูกาลนี้ ไทยลีก จะตกชั้นเพียง 2 ทีมคือ เชียงใหม่ เอฟซี และ ชัยนาท ฮอร์นบิล ส่วน สุพรรณบุรี เอฟซี ทีมอันดับ 14 ของตารางจะรอดตกชั้น

สิ่งที่น่าสนใจกว่าการ “พักทีม” อย่างสายฟ้าแลบคือ บรรดาผู้บริการ นักเตะ ที่ตะบันสู้ยิบตาจนพาทีมคว้าอันดับ 11 มาครอง ยืนเคว้งอยู่ท่ามกลางความงุนงง ยังไม่รู้หมุดหมายลูกหนังตนเองต่อ แน่นอนสิ่งที่ตามมาคือการ “ย้ายทีม” ของพ่อค้าแข้ง วันนี้ขออนุญาตนำเสนอ 5 แข้งของดี พีทีที ระยอง หลังปั๊มน้ำมันปิดปรับปรุง

ชินวัฒน์ วงศ์ไชย

อีกหนึ่งปราการหลังดาวรุ่งที่น่าจับตามอง หลังเป็นแกนหลักในแนวรับข่วย “พลังเพลิง” ได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้ โดยเฉพาะเกมรับที่เล่นคู่กับรุ่นพี่ตัวเก๋าได้อย่างไม่เคอะเขิน ช่วยปัดกวาดหลังบ้านได้เป็นอย่างดี ตามแท็คติกขแง “โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น นอกจากนี้ เจ้าตัวยังสามารถถ่างออกไปเล่นเป็นแบ็กขวาได้อีกด้วย เล่นได้หลากหลาย นิ่ง อายุน้อย ทีมไทยลีกรีบมาหยิบจับกันได้เลย

พีระพงษ์ เรือนนินทร์

ผู้รักษาประตูที่ถูกจับตามองมากสุดคนหนึ่งในฤดูกาลนี้ กับฝีมือ ฟอร์มการเล่นบรรดาสโมสรไทยลีกคงอยู่ระหว่างขายขนมจีบใส่ “เจ้าเอิร์น” กันเพียบ แม้สถานะเจ้าตัวที่ผ่านมาก่อนมาอยู่ พีทีที ระยอง จะได้ลงสนามอย่างจำกัดจำเขี่ย แต่เมื่อย้ายมายังรั้วพลังเพลิง “โค้ชโจ” ได้ให้เจ้าตัวปล่อยของอย่างเต็มที่ และเจ้าตัวก็เซฟจนได้ใจแฟนบอลหลายๆเกม ที่สำคัญอายุอานามยังหนุ่มยังแน่น 24 ปีเท่านั้น SBOBET24

สหรัฐ กันยะโรจน์

มิดฟิลด์วัย 25 จากลำพูน คือ 1 ในนักเตะที่เนื้อหอมสุดอย่างไม่ต้องสงสัยในรั้ว “พลังเพลิง” ด้วยผลงานชวนขยี้ตาทุกครั้งยามสัมผัสบอล รวมถึงเป็นทุกสิ่งทุกอย่างในแผงแนวรุกทีม ที่ผ่านมา “ฟาร์ม” ตกเป็นข่าวกับหายสโมสรบ่อยครั้ง และหนนี้ดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะได้บ้านใหม่ที่ใหญ่กว่าสมใจเสียที ซึ่งมีโอกาสสูงที่บ้านใหม่แข้งรายนี้จะอยู่ย่าน เมืองทอง-แจ้งวัฒนะ

วิคเตอร์ การ์โดโซ

ปราการหลังบราซิเลียนวัย 29 ที่พกประสบการณ์มาอย่างมากมาย และได้รับการพิสูจน์ในระดับไทยลีกแล้วว่า คือกองหลังชั้นต้นไทยลีก และเป็นอีก 1 คนที่น่าจะหัวกระไดไม่แห้งในตลาดซื้อขายครั้งนี้ เพราะหมอนี่มีทั้งความเร็วและทางบอลที่ดี รวมถึงคาแลกเตอร์การเป็นผู้นำอีก เรียกว่าทีมไหนได้ไปบอกเลยว่า “คุ้มแน่นอน” พนันออนไลน์

อภิวัฒน์ เพ็งประโคน

ดาวยิงชาวไทยที่ซัดไปถึง 7 ประตูในปีที่ผ่านมา แม้อายุ 31 ปีแล้ว ทว่าอัตราความสะเด่าในกรอบเขตโทษหมอนี่ไม่ได้ลดน้อยลงน้อยแต่อย่างใด (ยิ่งแก่ยิ่งเก่งกว่าเดิมด้วยซ่ำ) ซึ่งเป็นอีก 1 ตัวเลือกน่าสนใจ

ของบรรดาทีมในไทยลีก ที่กำลังมองหากองหน้าเก๋า ๆ มากประสบการณ์ และสามารถจบสกอร์ชั้นดีมาใส่ทีมในซีซั่นหน้า

ทางเข้าSBOBET
ของดีแห่งทัพพลังเพลิงวงแตกทางเข้าSBOBET

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *